aboutus

hunan c&l Co.,Ltd.

hunan c&l Co.,Ltd. hunan c&l Co.,Ltd. hunan c&l Co.,Ltd. hunan c&l Co.,Ltd.
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
เอเชียตะวันออก
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 30,000,000-50,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Boomwow Confetti มีฐานอยู่ที่ประเทศจีนส่วนใหญ่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลูกปาและผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมายเรามีลูกค้าจากกว่า 50 ประเทศทำให้เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ปาร์ตี้ที่ดีที่สุดทั่วโลก


Boomwow Confetti ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 50 คนสำหรับการขาย / การตลาด / ช่างเทคนิคเท่านั้นซึ่งทำให้เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ลูกค้าของเราทุกคนมีความพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราการสนับสนุน & คำแนะนำที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพบริการที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง


ผู้จัดจำหน่ายของเราทำงานอย่างแน่นแฟ้นกับเราเนื่องจากเราไม่ต้องสงสัยเลยว่าแบรนด์ที่ดีที่สุดและดีต่อสุขภาพพวกเขามีความสุขที่ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายของเราและแน่นอนพวกเขาได้รับเงินจำนวนมากยิ่งกว่าที่เคยคุณยินดีที่จะติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาจากตัวแทนจำหน่ายหากในกรณีใด ๆ คุณไม่สามารถเป็นผู้จัดจำหน่ายของเราเราก็ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM
Boomwow Confetti พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลาที่สำคัญกว่านั้นคือเรากำลังเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดและเรามั่นใจว่าเราสามารถเรามาชนะด้วยกัน

ประวัติ

Boomwow Confetti ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 50 คนสำหรับการขาย / การตลาด / ช่างเทคนิคเท่านั้นซึ่งทำให้เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ ลูกค้าของเราทุกคนมีความพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราการสนับสนุน & คำแนะนำที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพบริการที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

 

ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

บริการ

ทำไม Boomwow?


* เราตอบกลับอย่างรวดเร็ว !!!!
* ผลิตในประเทศจีนขายทั่วโลก
* ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดทั่วโลก
* ประสบการณ์ 12 ปี
* แพลตฟอร์มแบบครบวงจร
* แผนก R & D
* นักออกแบบภายใน
* คุณภาพสูงและสม่ำเสมอ
* เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกเดือนมกราคม / เมษายน / กรกฎาคม / ตุลาคม
* จัดส่งที่รวดเร็ว
* บริการที่มีคุณภาพ

 

เราให้บริการ:
* บริการออกแบบที่กำหนดเอง
* บริการสร้างแบรนด์ร่วม
* การสนับสนุนด้านการตลาด
* การสนับสนุนทางเทคนิค
* คำแนะนำกิจกรรมและการสนับสนุน
การฝึกอบรม

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน hunan c&l Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

รายละเอียดการติดต่อ